Tại các bệnh viện, trường học, văn phòng, hội trường, khu công nghiệp, nhà xưởng… là những nơi cần những thiết bị làm sạch không khí công suất lớn. Máy lọc không khí công nghiệp sinh ra để giải quyết vấn đề đó, tạo môi trường trong sạch nâng cao hiệu suất lao động.

Tại sao cần sử dụng máy lọc không khí công nghiệp?

Tại các bệnh viện, trường học, văn phòng, khu công nghiệp…là những nơi tập trung đông người và phương tiện giao thông. Chưa kể đến phải thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau ở các vật dụng phục vụ công việc. Đây chính là nguyên nhân khiến những nơi này có mức ô nhiễm không khí cao hơn so với bình thường.

Môi trường không khí ô nhiễm tại Bệnh viện, trường học, khu công nghiệp

Ô nhiễm không khí trong bệnh viện làm suy giảm chất lượng chữa bệnh

Với những không gian rộng lớn có diện tích lớn như ở đây, lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp là điều cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay những dòng sản phẩm đáp ứng được yếu tố này chưa nhiều.

Việc sử dụng máy lọc không khí công nghiệp giúp làm sạch nguồn không khí,bảo vệ sức khỏe của những người thường xuyên hoạt động trong môi trường này. Đồng thời tạo tinh thần thoải mái, tăng năng suất lao động và hiệu quả trong công việc.

Bố mẹ sẽ yên tâm gửi trẻ tại nơi có không khí trong lành, người bệnh sẽ có tinh thần tốt hơn khi điều trị, đối tác sẽ đánh giá bạn tốt hơn khi thấy được sự chăm sóc tận tình trong không gian làm việc…

Ô nhiễm không khí tại trường mầm non

Ô nhiễm không khí trong trường mầm non là mối lo ngại cho nhiều bố mẹ

Có thể thấy, sử dụng máy lọc không khí đang là thiết bị cần thiết đối với không chỉ hộ gia đình mà cơ quan công sở, nơi làm việc cũng là điều các doanh nghiệp hiện nay nên quan tâm.

Mua máy lọc không khí công nghiệp ở đâu uy tín?

Bạn đang cần tìm mua máy lọc không khí dành cho cơ quan, tổ chức của mình? Bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn dòng máy nào? Mua ở đâu uy tín? …

Những vấn đề trên luôn thường trực trong đầu mỗi khách hàng, vậy đâu là câu trả lời? Thực tế bạn không cần phải đi tìm câu trả lời nào cả. Cho dù bạn không am hiểu về công nghệ, bạn chỉ cần nắm bắt các tiêu chí như sau là đã có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, đơn vị bán uy tín:

– Sản phẩm chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Minh chứng cho điều này đó là cần xuất trình được các giấy tờ liên quan như CO, CQ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành…

– Tư vấn viên tư vấn đúng kỹ thuật, bài bản, đúng nhu cầu thực tế và giải quyết triệt để các vấn đề của bạn.

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì trọn đời trong suốt quá trình sử dụng. Linh phụ kiện màng lọc luôn sẵn hàng thay thế.

– Giao hàng, lắp đặt nhanh chóng, miễn phí.

HEALTHY AIR tự hào là nhà phân phối cấp 1 của các thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu tại Việt Nam như: Hitachi, Sharp, Coway, LG, Panasonic, Boneco, Aeris, Airocide…

Đến với HEALTHY AIR bạn sẽ được tư vấn và cung cấp hàng chính hãng 100%. Thông tin chi tiết vui lọng gọi Hotline: 0965153606.

Trang chủ » Máy lọc không khí công nghiệp

Showing all 2 results

Show sidebar